Giới thiệu  >   Hồ sơ công ty

Tập đoàn AICA KOGYO được thành lập vào năm 1936 tại tỉnh Aichi, Nhật Bản. 
Xuất thân từ một nhà sản xuất chất kết dính, AICA KOGYO đã từng bước phát triển và xây dựng nên một thương hiệu uy tín của một nhà nghiên cứu, sản xuất và cung cấp vật liệu cho bốn ngành làm nên giá trị cốt lõi của công ty là:
Sản phẩm hóa chất, Tấm laminate, Vật liệu xây dựng và Nội ngoại thất, và Vật liệu chức năng. Tên công ty     Aica Kogyo Company, Limited
Trụ sở chính      2288 Nishi-horie, Kiyosu, Aichi, Japan
Ngày thành lập     28 tháng 10, 1936
Vốn             9,891 triệu yen (tính đến tháng 3, 2013)
Doanh thu thuần   101.353 triệu yen (năm 2013)
Nhân viên    3,543 nhân viên (tính đến tháng 3, 2013)
img_company_01--1-.png

      Chủ tịch tập đoàn 
          Yuji Ono
 
 

Hiện tại ở thị trường Việt Nam, AICA KOGYO đang tập trung vào ba lĩnh vực chính là Tấm laminate, Keo & Chất dính, và Sơn sàn Epoxy. Với hai nhà máy sàn xuất sơn sàn epoxy và keo, chất dính tại Long An (thành lập năm 2012) và Đồng Nai (từ năm 1996) phục vụ chủ yếu cho nhu cầu tại thị trường Việt Nam, AICA KOGYO đã và đang xây dựng và khẳng định thương hiệu cùng sự uy tín của mình tại đất nước hình chữ S.


Tại thị trường Nhật, AICA KOGYO là một trong những nhà sản xuất và nghiên cứu dẫn đầu thị trường. Đến với Việt Nam, AICA KOGYO mang theo những công nghệ và kinh nghiệm tích lũy sau hơn bảy thập niên hình thành và phát triển. Sản phẩm sản xuất tại Việt Nam được quản lý nghiêm ngặt theo công nghệ, tiêu chuẩn Nhật Bản và thế giới, bảo đảm chất lượng tốt nhất. 

Khả năng tương thích với môi trường, bảo đảm an toàn với người tiêu dùng khi AICA sử dụng “công nghệ xanh” trong sản xuất. Các sản phẩm của AICA luôn đạt tiêu chuẩn F tiêu chuẩn quốc tế chứng nhận mức thải Formaldehyde từ sản phẩm thấp nhất, và không bao hàm các nhân tố gây hại cho môi trường.

Với định hướng chiến lược là sản phẩm chất lượng tốt nhất, an toàn nhất. Công ty AICA mong muốn khách hàng có thể sử dụng những sản phẩm an toàn và cũng đạt chất lượng tốt nhất.