Tin tức  >   Tin tức ngành (dữ liệu củ không có hiện thị)  >   Thi Công Sơn Epoxy Chống Thấm - AICA Việt Nam

Thi Công Sơn Epoxy Chống Thấm - AICA Việt Nam

Điều kiện ngoại cảnh:  Sau thời gian dài sử dụng, dưới tác động của ánh sáng môi trường và ngoại cảnh bên ngoài, sàn mái nhà xưởng có nguy cơ thấm, dột, rạn chân chim... ảnh hưởng tới sản xuất và lao động của công nhân!!. Để khắc phục tình trạng trên thì việc thi công sơn sàn, chống thấm là 1 điều nên làm!!!


Thi-cong-son-Epoxy.jpg

Phương pháp thi công sơn sàn chống thấm sơn sàn Epoxy (Polyurethane): Polyurethane với thành phần chính là Polyurethane Resin có khả năng tạo màng và chống thấm, khi sơn sẽ tự san phẳng, bám dính tốt trên nhiều loại bề mặt. Độ bền cao, khả năng chống thấm tốt, chống lại tốt các yếu tố ngoại cảnh khác

Qui trình thi công sơn sàn Epoxy chống thấm!!!

- Làm sạch bề mặt cần chống thấm: Nhà sản xuất sẽ dùng các máy mài sàn chuyên dụng, toàn bộ sàn bê tông sẽ được làm sạch dị vật, mài láng toàn bộ!!!

- Khi làm sạch xong, đối với các vết rạn nứt, chân chim thì phải làm sạch, mở rộng để sau này chất chống thấm sẽ phủ đầy các vết nứt!!

- Trải lớp sơn lót chống thấm: Sử dụng sơn lót để tăng độ cứng bề mặt,lớp này là kết hợp giữa 2 thành phần A, B của sơn Epoxy.. đổ ra sàn và trải đều, chú ý làm đầy các vết chân chim, rạn nứt.
- Trải đều lớp sơn chính 1 lần nữa, sau 24 tiếng thì tiếng hành bơm nước và test thử khả năng rỉ nước và chống thấm!
- Xem thêm tấm laminate AICA
 

Nếu bạn có nhu cầu thi công sơn sàn Epoxy thì hãy lh với chúng tôi!
Aica Vietnam Co., Ltd.
Plant: Lot 26a, Road 9, Tan Duc IP, Duc Hoa Dist., Long An Province, Vietnam
TEL: +84-72-376-9296
FAX: +84-72-376-9297